Soi kèo Cádiz vs Real Betis 3h ngày 10/2

Đối đầu Cádiz vs Real Betis

Soi kèo Cádiz vs Real Betis 3h ngày 10/2 sẽ được nhà cái Mu88 chia sẽ đến anh em trong bài viết này:

Cádiz tiếp đón Real Betis tại Estadio Nuevo Mirandilla trong trận đấu La Liga vào thứ Sáu.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến người dùng của chúng tôi về Cádiz v Real Betis được hiển thị bên dưới.

Phong độ Cádiz vs Real Betis

Phong độ Cádiz

Cádiz bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 ở La Liga trước Villarreal.

Trong trận đấu đó, Cádiz có 40% thời gian cầm bóng và 8 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 cú trúng đích. Ở đầu bên kia, Villarreal đã có 19 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích.

Ít hơn ba bàn thắng mỗi trận được chứng kiến ở 5 trên 6 trận đấu vừa qua mà Cádiz tham gia. Về trọng số bàn thắng trong giai đoạn này, các bên đối lập ghi được tổng điểm là 7 trong khi Cádiz ghi được tổng điểm là 1. Tuy nhiên, xu hướng như vậy có thể không được tiếp tục ở đây.

Phong độ Cádiz
Phong độ Cádiz

Nhìn vào kết quả trước đây của họ cho chúng ta thấy rằng Cádiz:

đã không thua Real Betis trong 3 trận gần đây nhất.
không có chiến thắng trên sân nhà trong 8 trận vừa qua tại giải VĐQG. Một cái gì đó cần phải thay đổi.

Phong độ Real Betis

Ở trận đấu gần đây nhất, Real Betis đã hòa Getafe với tỷ số 1-1 ở La Liga.

Trong trận đấu đó, Real Betis kiểm soát bóng 55% và thực hiện 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Real Betis là Isco (35′). Bên kia, Getafe đã có 11 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Mason Greenwood (8′) là người ghi bàn cho Getafe.

Phong độ Real Betis
Phong độ Real Betis

Trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ, Real Betis của Manuel Pellegrini đã nổ súng 6 lần, do đó mang lại cho họ hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1.

Đối đầu Cádiz vs Real Betis

Nhìn lại các cuộc đối đầu gần đây nhất của họ tính từ ngày 28/02/2021 cho thấy Cádiz đã thắng 1 trong số này & Real Betis 2, với số kết quả hòa là 3.

Tổng cộng có 10 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 5 bàn của Submarino amarillo và 5 bàn do Béticos tạo ra. Đó là con số trung bình mỗi trận là 1,67.

Đối đầu Cádiz vs Real Betis
Đối đầu Cádiz vs Real Betis

Trận đấu cuối cùng có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu La Liga ngày thứ 6 vào ngày 24/09/2023, kết thúc với tỷ số 1-1 Cádiz của Real Betis.

Trong trận đấu đó, Real Betis kiểm soát bóng 63% và thực hiện 21 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn của họ là Guido Rodríguez (60′).

Ở đầu bên kia, Cádiz có 5 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 cú sút trúng đích. Chris Ramos (41′) là người ghi bàn.

Trọng tài là Miguel Ángel Ortiz Arias.

Tin tức trước trận Cádiz vs Real Betis

Tin tức đội: Cádiz

Luis Hernández (chấn thương đầu gối), José Mari (chấn thương đầu gối) và Fede San Emeterio (rách dây chằng chéo) sẽ không thể thi đấu thay HLV Cádiz Mauricio Pellegrino.

Theo quan điểm của chúng tôi, Submarino amarillo có thể sẽ chọn đội hình 4-4-2 với Jeremias Ledesma, I. Carcelen Valencia, Jorge Meré, Víctor Chust, Lucas Pires, Iván Alejo Peralta, Álex Fernández, Gonzalo

Escalante, Robert Navarro, Ruben Sobrino và Christopher Ramos.

Soi kèo Chelsea vs Aston Villa 2h45 ngày 27/1 FA Cup

Tin tức đội: Real Betis

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Béticos có vẻ sẽ bắt đầu trận đấu với sơ đồ 4-3-3, nhường chỗ cho Rui Silva, Hector Bellerin, German Pezzella, Sokratis, Abner Vinicius, Johnny, Rodrigo Sanchez, Sergi Altimira, Isco, Nabil. Fekir và Assane Diao.

Dự đoán soi kèo Cádiz vs Real Betis

Chúng tôi nghĩ rằng Cádiz sẽ cần thể hiện một màn trình diễn chắc chắn để ghi bàn vào lưới đội Real Betis này, đội sẽ ghi bàn và dẫn trước.

Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu rất cạnh tranh với tỷ số 0-1 cho Real Betis vào cuối 90 phút.